เช่ารถขับที่ญี่ปุ่น บริษัทไหนดี : รวม 5 บริษัทรถเช่าญี่ปุ่นรายใหญ่ ณ แดนอาทิตย์อุทัย

เช่ารถขับที่ญี่ปุ่น บริษัทไหนดี : รวม 5 บริษัทรถเช่าญี่ปุ่นรายใหญ่ ณ แดนอาทิตย์อุทัย

เราจะมานำเสนอจะเช่ารถขับที่ญี่ปุ่น บริษัทไหนดี ซึ่งเราได้รวบรวม 5 บริษัทรถเช่าญี่ปุ่นรายใหญ่ ณ แดนอาทิตย์อุทัย มาให้คุณแล้ว เมื่้อประเทศญี่ปุ่น เป็นประเทศที่คนไทย ทุกๆ คน ใฝ่ฝันอยากไปสักครั้ง แถมใครที่ไปมาแล้ว จะต้องเดินทางกลับไปอีกหลายๆ ครั้ง ด้วยสิ่งที่ให้เราประทับใจมากมาย อาทิ ผู้คนที่มีระเบียบวินัยที่สูง, อาหารที่เลิศรส, สถานที่ท่องเที่ยวที่มีหลากหลาย ทั้ง ธรรมชาติ, บ้านเมือง หรือ เทคโนโลยี และเป็นแหล่งความบันเทิงที่ทุกคนทราบกัน อย่าง หนังผู้ใหญ่, เหล่าไอดอล-โอตะ และ การ์ตูน-โมเดล-ของเล่น ด้วยการที่ไม่ต้องขอ VISA เป็นเวลา 15 วัน ทำให้ไม่ต้องยุ่งยากในการเดินทาง แต่อย่างไรแล้ว หากคิดจะเช่ารถขับที่ญี่ปุ่น เดินทางไปไหนมาไหน ด้วยแล้ว มีแบรนด์ไหนที่มีชื่อเสียงบ้าง ลองติดตามกันดูเลยละกัน เผื่อเป็นวิทยาทานในการเลือกเช่ารถ ณ แดนซากุระแห่งนี้ ด้านการขับรถในญี่ปุ่นนั้น สามารถ CLICK ดูในนี้ได้เลย


เช่ารถขับที่ญี่ปุ่น บริษัทไหนดี : Times Car Rental

แบรนด์รถเช่าญี่ปุ่นพร้อมโลโก้สีเหลืองทอง เปิดให้บริการตั้งแต่ในปี 1965 มีสำนักงานใหญ่ ณ กรุงโตเกียว โดยมีสาขารถยนต์ให้เช่าอยู่ทั่วประเทศญี่ปุ่น มากถึง 384 สาขา พร้อมแบรนด์รถญี่ปุ่นชื่อดังให้เลือกมากมาย อาทิ Toyota, Nissan หรือ MAZDA มากถึง 50,000 คัน ที่มีประกันภัยที่คุณเลือกได้ 3 ระดับตามความพอใจของคุณเอง (Basic Package, Safety Package และ Super Safety Package) นอกจากนี้เรายังสามารถติดต่อกับเจ้าหน้าที่ที่พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง โดยเจ้าหน้าที่บุคลากรของ Times Car Rental สามารถติดต่อสื่อสารได้ถึง 10 ภาษา เช่น ภาษาอังกฤษ, ภาษาจีน และ ภาษาไทย เป็นต้น โดยราคาเริ่มต้นจะอยู่ที่ 10,120 เยนต่อวัน (2,940 บาทต่อวัน) หากจะเช่ารถยนต์ขนาดเล็ก

- หลักฐานที่ใช้

1. หนังสือเดินทาง
2. บัตรเครดิต (เมื่อต้องการชำระด้วยบัตรเครดิต)
3. ใบขับขี่สากล (ควรเตรียมของประเทศไทยไปด้วย)

รายละเอียดดูได้ที่ www.timescar-rental.com


เช่ารถขับที่ญี่ปุ่น บริษัทไหนดี : ORIX Rent a Car

แบรนด์รถเช่าญี่ปุ่นพร้อมโลโก้น้ำเงิน-ทอง เปิดให้บริการตั้งแต่ในปี 1973 มีสำนักงานใหญ่ ณ กรุงโตเกียว โดยมีสาขารถยนต์ให้เช่าอยู่ทั่วประเทศญี่ปุ่น มีรถยนต์หลากหลายชนิด และหลากหลายรุ่นให้เลือก แต่ยังเน้นเป็นรถยนต์ของประเทศญี่ปุ่นเป็นหลัก แต่ยังมีรถยุโรป แซมๆ อาทิ BMW, Volkswagen และ Mercedes Benz ตั้งแต่ รถยนต์ขนาดเล็ก จนถึง รถตู้ มินิแวน ซึ่งบางรุ่นไม่มีมาขายในเมืองไทยด้วย จุดเด่นของแบรนด์รถเช่านี้ ก็คือ จะมีประกันอุบัติเหตุให้ฟรีๆ รวมไปถึงหาเจอได้ง่ายตามสถานีรถไฟ JR ของเมืองใหญ่ๆ ของประเทศ อาทิ โตเกียว, โอซาก้า, เกียวโต, โกเบ, ฮิโรชิม่า, เซนได และ ซัปโปโร หากคุณอยากขับรถรุ่นใหม่ๆ ต้องมาดูที่ ORIX ที่มีราคาเริ่มต้นที่ 6,600 เยนต่อวัน (1,918 บาทต่อวัน) เป็นอะไรที่อยู่สถานีรถไฟก็หาเจอแล้ว

- หลักฐานที่ใช้

1. หนังสือเดินทาง
2. บัตรเครดิต (เมื่อต้องการชำระด้วยบัตรเครดิต)
3. ใบขับขี่สากล (ควรเตรียมของประเทศไทยไปด้วย)

รายละเอียดดูได้ที่ https://car.orix.co.jp/eng/


เช่ารถขับที่ญี่ปุ่น บริษัทไหนดี : TOYOTA rent a car

หากคุณเป็นที่ผู้ภักดีต่อแบรนด์ 3 ห่วง โตโยต้า ด้วยแล้ว ที่นี่ คือที่ของคุณ กับ TOYOTA rent a car ที่มีรถยนต์ยี่ห้อ Toyota แบรนด์ที่คนไทยรู้จักมักจี่กันดี หลากหลายรุ่นที่มีในไทย ให้เลือก ที่ได้เข้ามาเจาะตลาดคนไทยได้อย่างเนียนๆ ด้วยระบบการจองเป็นภาษาไทยรองรับไว้แล้ว หากใครเป็นมือใหม่ในการจองรถ แบรนด์นี้ขอแนะนำเลย อย่างไรแล้ว หากคิดจะจองรถเช่าแบรนด์นี้ ต้องติดต่อทางโทรศัพท์เท่านั้น และคุณต้องมีความรู้และความเข้าใจของภาษาญี่ปุ่น และภาษาอังกฤษ เป็นอย่างดี ซึ่งเขาจะขอข้อมูลละเอียดมากๆ โดยเราจะต้องเตรียมข้อมูลเหล่านี้ เช่น ชื่อ-นามสกุล, หมายเลขโทรศัพท์, วันและเวลารับรถ, วันและเวลาคืนรถ, สถานที่ที่รับและคืนรถ, รุ่นรถยนต์ที่ต้องการเช่า, จำนวนผู้โดยสารที่เดินทางกับคุณ และอื่นๆ จิปาถะ อย่าง มีเด็กอ่อน หรือไม่ อย่างไร เป็นต้น ไม่อย่างนั้น ยังสามารถ Walk-in ไปเช่า ณ สาขาได้เลย ที่มีถึง 1,200 สาขาทั่วเกาะญี่ปุ่น ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 7,150 เยน (2,077 บาท)

- หลักฐานที่ใช้

1. หนังสือเดินทาง
2. บัตรเครดิต (เมื่อต้องการชำระด้วยบัตรเครดิต)
3. ใบขับขี่สากล (ควรเตรียมของประเทศไทยไปด้วย)

รายละเอียดดูได้ที่ https://rent.toyota.co.jp/th/


เช่ารถขับที่ญี่ปุ่น บริษัทไหนดี : Nissan Rent a Car

หากคุณชอบรถยนต์ที่สมรรถนะสูง และชื่นชอบยนตรกรรมที่ Made in Japan ล้วนๆ และภักดีต่อแบรนด์ "นิสสัน" ที่นี่ก็จัดให้เลย กับ Nissan Rent a Car ซึ่งมีรถยนต์นิสสันให้คุณเลือกสรรมากมาย สามารถจองรถเช่าได้ทั้งทางโทรศัพท์ และเว็บไซต์ เราจะต้องเตรียมข้อมูลเหล่านี้ เช่น ชื่อ-นามสกุล, หมายเลขโทรศัพท์, วันและเวลารับรถ, วันและเวลาคืนรถ, สถานที่ที่รับและคืนรถ, รุ่นรถยนต์ที่ต้องการเช่า, จำนวนผู้โดยสารที่เดินทางกับคุณ และสามารถเลือกคืนรถต่างสาขากับที่รับรถไปก็ได้ ถือว่าสะดวกมากสำหรับผู้ที่ต้องบินกลับสนามบินคนละที่กับขามา เช่น ลงสนามบินนานาชาติฮาเนดะ แต่ไปคืนที่ สนามบินนานาชาตินาริตะ ได้ เป็นต้น นอกจากนี้ มีให้ใช้บริการอยู่ทั่วประเทศญี่ปุ่น ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 7,700 เยนต่อวัน (2,237 บาทต่อวัน)

- หลักฐานที่ใช้

1. หนังสือเดินทาง
2. บัตรเครดิต (เมื่อต้องการชำระด้วยบัตรเครดิต)
3. ใบขับขี่สากล (ควรเตรียมของประเทศไทยไปด้วย)

รายละเอียดดูได้ที่ https://nissan-rentacar.com/english/


เช่ารถขับที่ญี่ปุ่น บริษัทไหนดี : NIPPON rent a car

มาถึงแบรนด์สุดท้ายแล้ว อย่าง NIPPON rent a car เปิดให้บริการตั้งแต่ในปี 1969 เป็นแบรนด์ที่ชาวญี่ปุ่นรู้จักกันเป็นอย่างดี โดยมีสาขารถยนต์ให้เช่าอยู่ทั่วประเทศญี่ปุ่น ถึง 850 สาขา มีรถยนต์หลากหลายชนิด และหลากหลายรุ่นให้เลือก มากถึง 40,000 คัน แต่ยังเน้นเป็นรถยนต์ของประเทศญี่ปุ่นเป็นหลัก สามารถจองรถเช่าได้ทั้งทางโทรศัพท์ และเว็บไซต์ เราจะต้องเตรียมข้อมูลเหล่านี้ เช่น ชื่อ-นามสกุล, หมายเลขโทรศัพท์, วันและเวลารับรถ, วันและเวลาคืนรถ, สถานที่ที่รับและคืนรถ, รุ่นรถยนต์ที่ต้องการเช่า และ จำนวนผู้โดยสารที่เดินทางกับคุณ ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 11,448 เยนต่อวัน (3,326 บาทต่อวัน)

- หลักฐานที่ใช้

1. หนังสือเดินทาง
2. บัตรเครดิต (เมื่อต้องการชำระด้วยบัตรเครดิต)
3. ใบขับขี่สากล (ควรเตรียมของประเทศไทยไปด้วย)

รายละเอียดดูได้ที่ https://www.nrgroup-global.com/th/


 • มอเตอร์เวย์-บางใหญ่-กาญจนบุรี-เช่ารถขับเอง.jpg
  MOTORWAY NO.81 บางใหญ่-กาญจนบุรี สำหรับการเช่ารถขับเอง หลังจากที่มีมอเตอร์เวย์ที่เดินทางไปยังภาคตะวันออก กับ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ที่เส้นหลังนี้ กำลังจะดำเนินสร้างแล้วเสร็จ ยังมีอ...

 • เช่ารถพร้อมคนขับ-ตะลอนเที่ยว-2-จังหวัดลุ่มน้ำแม่กลอง-ราชบุรี-สมุทรสงคราม-BANANA.jpg
  เช่ารถพร้อมคนขับ ตะลอนเที่ยว 2 จังหวัดลุ่มน้ำแม่กลอง ราชบุรี-สมุทรสงคราม หากจะเอาแบบท่องเที่ยวใกล้ๆ กทม. ใช้เวลา 1-2 วันด้วยแล้ว สมุทรสงคราม กับ ราชบุรี ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่...

 • 5-ร้านอาหารทะเล-น่าแวะทั่วเมืองจันทบุรี-เช่ารถรายเดือน-กรุงเทพ-BANANA.jpg
  รวม 5 ร้านอาหารทะเล ทั่วเมืองจันทบุรี สำหรับเช่ารถรายเดือน พูดถึง จ.จันทบุรี แน่นอน เป็นจังหวัดเมืองรองที่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็น ทะเล ภูเขา น้ำตก ชุมชนน่...

 • เช่ารถตู้พร้อมคนขับ-หัวหิน-BANANA.jpg
  เช่ารถตู้พร้อมคนขับ เลาะ 5 จุดเช็คอิน ณ ทะเลหัวหิน หน้าร้อนๆ แดดเปรี้ยงๆ ทุกคนต้องไป 'ทะเล' เป็นส่วนใหญ่อย่างแน่นอน แต่เอาแบบไม่ไกลจาก กทม. และต้องการความเป็นส่วนตัวด้วยแล้ว อ.หัวห...

 • เช่ารถตู้พร้อมคนขับ-BANANA-ECOCAR.jpg
  4 ข้อดีของการ เช่ารถตู้พร้อมคนขับ กับ BANANA rent-a-car การเช่ารถตู้พร้อมคนขับ จัดได้ว่าเป็นตัวเลือกที่ดีมากๆ ยามที่คุณไม่อยากขับรถตู้ เดินทางท่องเที่ยวกับเพื่อนฝูง หรือ ครอบครัว ญ...

 • เช่ารถตู้พร้อมคนขับ-BANANA.jpg
  ข้อควรระลึก เมื่อได้เช่ารถตู้พร้อมคนขับ แม้ว่าบริการเช่ารถตู้พร้อมคนขับ ถือเป็นการให้บริการที่ไม่เคยได้รับความนิยมน้อยลงไปเลย โดยเฉพาะในปัจจุบันนี้ที่มีรถตู้ให้เลือกเช่ากันหลากหลาย...

 • BANANA-เช่ารถตู้พร้อมคนขับ-PATTAYA-MUSIC-FESTIVAL.jpg
  เช่ารถตู้พร้อมคนขับ เที่ยวงาน PATTAYA MUSIC FESTIVAL 2023 เดือนมีนาคมนี้ เมืองพัทยา ได้มีงาน PATTAYA MUSIC FESTIVAL 2023 เทศกาลดนตรีที่ได้กลับมาจัดอย่างเต็มรูปแบบอีกครั้ง หลังสถานก...

 • เช่ารถตู้พร้อมคนขับ-BANANA-แม่สอด-แม่สะเรียง-105.jpg
  เช่ารถตู้พร้อมคนขับ เลาะทางหลวง หมายเลข 105 แม่สอด-แม่สะเรียง พูดถึงการเดินทางสัมผัสธรรมชาติ และได้เห็นวิถีชาวบ้านเรียบง่ายๆ ด้วยแล้ว ทางหลวง หมายเลข 105 สายแม่สอด-แม่สะเรียง ถือว่...

 • ปาย-เช่าตู้พร้อมคนขับ-BANANA.jpg
  เช่ารถตู้พร้อมคนขับ แวะ 5 จุดเช็คอินกลางขุนเขา ณ เมืองปาย พูดถึงเรื่องความสวยงามและเงียบสงบท่ามกลางป่าเขา ตามธรรมชาติ วิถีชีวิตของผู้คนที่เรียบง่าย รวมถึงอาคารบ้านเรือนแบบเก่าที่เป...

 • เช่ารถตู้พร้อมคนขับ-BANANA-ฮาลาล-ริมทางหลวง.jpg
  ร้านอาหารฮาลาลริมทางหลวง สำหรับการเช่ารถตู้พร้อมคนขับ พูดถึงการเดินทาง ก็ต้องมีคำพูดว่า "กองทัพต้องเดินด้วยท้อง" ซึ่งยังมีความสำคัญเสมอมา ในการเดินทาง ก็ต้องแวะรับประทานอาหารกันทุก...

 • เช่ารถตู้พร้อมคนขับ-BANANA-จันทบุรี.jpg
  เช่ารถตู้พร้อมคนขับ เที่ยวเมืองจันทบูร หน้าร้อนมาแล้ว ท้องทะเลเป็นที่ที่ทุกคนถวิลหา แน่นอน การเดินทางไปเที่ยวทะเลกันเป็นกลุ่มเพื่อนฝูง หรือ ญาติพี่น้อง ครอบครัว ด้วยการเช่ารถตู้พร้...

 • แม่ฮ่องสอน-เช่ารถตู้พร้อมคนขับ-BANANA-ECOCAR.jpg
  เช่ารถตู้พร้อมคนขับ ไป แม่ฮ่องสอน ผ่านทางหลวง 108 จ. แม่ฮ่องสอน เมืองในสายหมอกที่มีความท้าทายในการเดินทางสูง เพราะ สภาพภูมิประเทศเต็มไปด้วยภูเขาสลับซับซ้อน และมีสถานที่น่าสนใจไม่น้...

 • วัดล้านนา-เช่ารถเชียงใหม่-เช่ารถตู้พร้อมคนขับ-BANANA-ECOCAR.jpg
  เช่ารถตู้พร้อมคนขับ ชม 5 วัดสวยๆ ทั่วเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ จัดได้ว่าเป็นจังหวัดที่ยังคงได้รับความนิยมเสมอมา ไม่ว่าจะปีไหนๆ ผู้คน ต่างเดินทางมาสัมผัสกับดินแดนแห่งป่าเขา และวัฒน...

 • เช่ารถตู้พร้อมคนขับ-BANANA-ระนอง.jpg
  เช่ารถตู้พร้อมคนขับ เมืองระนอง ประตูสู่อันดามัน จังหวัดระนอง จังหวัดที่เป็นเหมือนหน้าด่านของโซนภาคใต้ฝั่งตะวันตก หรือ ทะเลอันดามัน อันสวยงาม อีกทั้งยังมีทรัพยากรธรรมชาติอันเลื่องชื...

 • เพชรบูรณ์-เช่ารถตู้พร้อมคนขับ-BANANA.jpg
  เช่ารถตู้ พร้อมคนขับ ตะลอนทัวร์เมืองมะขามหวาน เพชรบูรณ์ จ.เพชรบูรณ์ จัดว่าเป็นจังหวัดที่มีความสำคัญไม่น้อย เพราะ เป็นจังหวัดที่เป็นรอยต่อระหว่าง 2 ภาค ทั้ง ภาคเหนือ กับ ภาคตะวันออก...

 • เช่ารถตู้พร้อมคนขับ-BANANA-ระยอง.jpg
  เช่ารถตู้พร้อมคนขับ เลาะทะเลเมืองระยอง การเช่ารถตู้พร้อมคนขับ เป็นตัวเลือกดีเลยทีเดียว ซึ่งหลังจากตอนที่แล้วได้แนะนำ บางแสน-พัทยา ที่เที่ยวทางทะเลที่เดินทางง่ายมาก เพียงเดินทางยังท...

 • เช่ารถตู้พร้อมคนขับ-ชุมพร-BANANA.jpg
  เช่ารถตู้พร้อมคนขับ ล่องใต้ ณ เมืองชุมพร จังหวัดชุมพร ดินแดนที่เป็นประตูสู่ภาคใต้ พื้นที่ด้ามขวานของไทย ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวสวยงาม ไม่ว่าจะเป็น ภูเขา กับ ทะเล ยิ่งเข้าหน้าร้อนแบบ...

 • เช่ารถตู้พร้อมคนขับ-BANANA-ปราณบุรี-ประจวบ.jpg
  เช่ารถตู้พร้อมคนขับ เลาะปราณบุรี-ประจวบ หลังจากวันก่อนได้แนะนำที่น่าแวะเขต ชะอำ-หัวหิน ไป สำหรับการเช่ารถตู้พร้อมคนขับ ซึ่งรอบนี้ หากเอาแนวไม่เหมือนใคร หรือ อยากมีภาพสวยๆ ไว้ลงไอจี...

 • เช่ารถตู้พร้อมคนขับ-BANANA-หัวหิน-ชะอำ.jpg
  เช่ารถตู้พร้อมคนขับ เลาะชะอำ-หัวหิน หน้าร้อนของปี 2566 มาถึงแล้ว แน่นอน สิ่งที่่นึกถึงเสมอๆ ก็คือ ท้องทะเลอันสวยงาม กับ แสงแดดที่สดใส แต่เอาแบบไม่ไกลจาก กทม. ด้วยแล้ว ชะอำ กับ หัวห...

 • 4-รุ่นรถตู้ยอดนิยมที่นำมาให้เช่ารถตู้พร้อมคนขับ--BANANA.jpg
  4 รุ่นรถตู้ยอดนิยมที่นำมาให้เช่ารถตู้พร้อมคนขับ ว่ากันด้วยรถตู้ ยิ่งตอนนี้ ทุกที่ ก็มีให้บริการกันหมดแล้ว โดยเฉพาะ การเช่ารถตู้ พร้อมคนขับ ที่ได้รับความนิยมมากขึ้น เพราะ มีรถตู้ดีๆ...

 • เช่ารถตู้-พร้อมคนขับ-BANANA-ECOCAR.jpg
  เช่ารถตู้พร้อมคนขับ ที่ไหนดี [ รวม 5 บริษัทเช่ารถตู้ ] พร้อมคนขับในกรุงเทพ พูดถึงเช่ารถตู้ พร้อมคนขับด้วยแล้ว ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในการเดินทางกันแบบเพื่อนฝูง หรือ ญาติพี่น...

 • ALMERA นิสสัน อัลเมร่า BANANA ECOCAR.jpg
  NISSAN ALMERA กับความสำเร็จที่ครองใจคนไทย พูดถึงรถยนต์ซิตี้คาร์ที่ได้รับความนิยม ไม่ต่างจาก TOYOTA VIOS กับ HONDA CITY ด้วยแล้ว NISSAN ALMERA น่าจะเป็นอีกตัวอย่างหนึ่งที่ครองใจคนยุ...

 • เช่ารถขับเอง BANANA มอเตอร์เวย์ บางปะอิน นครราชสีมา.jpg
  แนะนำมอเตอร์เวย์ สายบางปะอิน-โคราช เป็นวิทยาทานให้ผู้เช่ารถขับเอง ในปี 2566 นี้ การเดินทางไปภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จะกลายเป็นเรื่องไม่ปวดหัวอีกต่อไปแล้ว เมื่อทางหลวงพิเศษ ระหว่างเมื...

 • เช่ารถตู้พร้อมคนขับ-ลง-2-จังหวัดใหญ่แดนปักษ์ใต้-สุราษฏร์-นครศรี--BANANA.jpg
  เช่ารถตู้พร้อมคนขับ ลง 2 จังหวัดใหญ่แดนปักษ์ใต้ สุราษฏร์-นครศรี พูดถึงภาคใต้ ฝั่งตะวันออก ดินแดนที่มีความสวยงามด้วยท้องทะเลอันสวยงาม โดย 2 จังหวัดใหญ่ที่เป็นศูนย์กลางของการท่องเที่...

 • เช่ารถ-7-ที่นั่ง-เลาะเมืองแป้-ประตูสู่ภาคเหนือ-BANANA.png
  เช่ารถ 7 ที่นั่ง เลาะเมืองแป้ ประตูสู่ภาคเหนือ ฝั่งตะวันออก พูดถึงภาคเหนือ นอกจาก จ.ลำปาง ที่เป็นเส้นทางหลักในมุ่งหน้าสู่ภาคเหนือ ยังอีกจังหวัดหนึ่งที่เป็นประตูสู่ภาคเหนือได้เช่นกั...

 • เช่ารถตู้พร้อมคนขับ-ตะลอนทัวร์บางแสน-พัทยา-BANANA-rent-a-car.png
  เช่ารถตู้พร้อมคนขับ ตะลอนทัวร์บางแสน-พัทยา หากอยากไปไหนมาไหนกับเพื่อนฝูงด้วยแล้ว การเช่ารถตู้พร้อมคนขับ เป็นตัวเลือกดีเลยทีเดียว ยิ่งช่วงนี้ ใกล้เข้าสู่ช่วงหน้าร้อนแล้ว ทุกคนต้องนึ...

 • รถญี่ปุ่น.jpg
  [ 5 รถญี่ปุ่น ] ที่คนญี่ปุ่นเอง ยังไม่รู้จักว่าเป็นรถชาติเขา รถญี่ปุ่น ถือเป็นรถยนต์ที่ได้รับความนิยมมากในเมืองไทย ด้วยความที่ขึ้นชื่อเรื่องการบำรุงรักษาง่าย ราคาอะไหล่ไม่แพง แถมยั...

 • ลงเครื่องสนามบินสุวรรณภูมิ เช่ารถสุวรรณภูมิ ที่ไหนดี.jpg
  ลงเครื่องสนามบินสุวรรณภูมิ เช่ารถสุวรรณภูมิ ที่ไหนดี ลงสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ และต้องการรถยนต์เช่าไว้เดินทางไปยังที่ที่คุณวางแผนไว้ดั่งใจคิด ซึ่งเราได้รวบรวม 5 แหล่งให้เช่ารถสุว...

 • เช่ารถ-กทม.-ราคาถูก-ไม่ใช้บัตรเครดิต-ที่ไหนดี-BANANA.jpg
  เช่ารถ กทม. ราคาถูก ไม่ใช้บัตรเครดิต ที่ไหนดี !? รถยนต์ ถือว่าเป็นปัจจัยที่ 6 เลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะจะออกเดินทางในพื้นที่ใกล้ๆ หรือ ออกต่างจังหวัด ซึ่งเราได้รวบรวม 5 แหล่งให้เช่ารถ ก...

 • เช่ารถกระบะ-BANANA-ที่ไหนดี.jpg
  เช่ารถกระบะขับเอง ราคาถูก ไม่ใช้บัตรเครดิต ที่ไหนดี รถยนต์พวก ปิ๊คอัพ หรือ รถกระบะ เป็นยานพาหนะที่หาเจอได้ง่ายที่สุด หากออกเดินทางมายังต่างจังหวัด เพราะสามารถบรรทุกคน หรือ สิ่งของโ...

 • อยากเช่ารถระหว่างซ่อม-ใช้รอระหว่างนำรถเข้าซ่อม-ต้องทำอย่างไร.jpg
  อยากเช่ารถระหว่างซ่อม ใช้รอระหว่างนำรถเข้าซ่อม ต้องทำอย่างไร เวลาที่คุณไม่มีรถยนต์ที่แท้จริงไว้ใช้งาน เนื่องจาก นำรถเข้าซ่อม ณ อู่ซ่อมรถในโชว์รูม และจำเป็นต้องใช้รถยนต์ไว้สัญจร ทาง...

 • เช่ารถขับเอง-และ-เช่ารถพร้อมคนขับ-ต่างกันอย่างไร.jpg
  เช่ารถขับเอง และ เช่ารถพร้อมคนขับ ต่างกันอย่างไร !? ในการเช่ารถขับเองนั้น แน่นอน เป็นส่วนช่วยให้คุณสะดวกสบายในการเดินทางเพื่อลดปัญหาการเดินทางระบบขนส่งสาธารณะที่อาจไม่อำนวยความสะดว...

 • วิธีการเช่ารถยนต์-ท่องเที่ยวอย่างคนฉลาดเลือก-BANANA.jpg
  วิธีการเช่ารถยนต์ ท่องเที่ยวอย่างคนฉลาดเลือก วิธีการเช่ารถยนต์ท่องเที่ยวอย่างคนฉลาดเลือก ต้องทำอย่างไร ทาง รถเช่า BANANA rent-a-car จะมาเผยรายละเอียดให้ทราบกันแล้ว เมื่อการเดินทางไ...

 • เช่ารถกระบะโตโยต้า-ราคาโดนๆ-BANANA-rent-a-car.jpg
  เช่ารถกระบะโตโยต้า ราคาโดนๆ | BANANA rent-a-car หากคุณต้องการที่จะเช่ารถกระบะโตโยต้า ที่ขึ้นชื่อเรื่องสมรรถนะที่สูง ลุยไหนลุยกัน และราคาไม่แพงมากๆ ทาง BANANA rent-a-car ยินดีให้บริ...

 • ตลาดน้ำบางคล้า-BANANA-ECOCAR.jpg
  เช่ารถกรุงเทพ เที่ยวตลาดน้ำบางคล้า ตลาดริมบางปะกง พูดถึงตลาดน้ำด้วยแล้ว ณ เวลานี้ มีหลายๆ ที่เปิดให้ผู้มาเยือนเดินทางไปสัมผัสวิถีชาวบ้านกันอย่างกว้างขวาง ซึ่งใน จ.ฉะเชิงเทรา จังหวั...

 • 10-ที่เที่ยวกรุงเทพ-ต้องลองไปสักครั้ง-รถเช่ากรุงเทพ.jpg
  10 ที่เที่ยวกรุงเทพ ต้องลองไปสักครั้ง หากถามถึงกรุงเทพมหานคร แน่นอน เป็นศูนย์กลางของทุกๆ อย่างในประเทศไทย แถมเป็นที่ที่นักท่องเที่ยวทั้งไทย หรือ ต่างชาติ อยากมา ด้วยค่าครองชีพที่สบ...

 • ที่เที่ยวบางแสน-ดินแดนที่แสนสุข.jpg
  10 ที่เที่ยวบางแสน ดินแดนที่แสนสุข หากพูดถึงเมืองตากอากาศที่คลาสสิกที่สุดตลอดกาลของเมืองไทย ไม่มีใครไม่นึกถึง "บางแสน" อย่างแน่นอน ด้วยความไม่ไกลจากเมืองกรุงมากนัก ขับรถเพียงชั่วโม...

 • 10-วิธีดูรถมือสองขั้นเทพ-ได้รถดีไม่ถูกหลอก.jpg
  10 วิธีดูรถมือสองขั้นเทพ ได้รถดีไม่ถูกหลอก การที่มีรถยนต์ส่วนตัวนั้น แน่นอน ต้องมีเงินหรือกำลังทรัพย์ที่ไหวในการผ่อนดาวน์อะไรๆ ต่างๆ แต่บางคนกาหารถมือหนึ่งสดๆ ใหม่ๆ อาจจะหนักเกินไป...

 • วิธีสอบใบขับขี่ออนไลน์-ทำอย่างไร-BANANA.jpg
  วิธีสอบใบขับขี่ออนไลน์ ทำอย่างไร ในช่วงที่เกิดไวรัสโควิด-19 ระบาด สถานที่ราชการต่างๆ ก็ต้องปิดตัวลง โดยไม่มีเงื่อนไข เช่นกัน การสอบใบขับขี่รถยนต์ เอง ก็หนีไม่พ้นด้วย ที่แต่ก่อนต้อง...

 • 5-วิธีขับรถเกียร์ออโต้-ให้ได้ภายใน-1-วัน-BANANA.jpg
  5 วิธีขับรถเกียร์ออโต้ ให้ได้ภายใน 1 วัน ไม่ต้องสงสัยเลยว่า ทุกๆ คน ต้องมีปัจจัยที่ 5 อย่าง รถยนต์ส่วนบุคคล ที่สามารถไปไหนก็ได้ตามใจของคุณเอง หรือแม้กระทั่ง รถเช่ากรุงเทพ ที่คุณเช่...

 • โตโยต้า-วีออส-TOYOTA-VIOS-2019.jpg
  โตโยต้า วีออส TOYOTA VIOS 2019 มีอะไรบ้าง !? หากพูดถึงรถยนต์ โตโยต้า วีออส TOYOTA VIOS ด้วยแล้ว แน่นอน เป็นรถยนต์ที่คนไทย นิยมใช้กันทั้งประเทศ ด้วยสมรรถนะที่สูง แถมราคาซ่อมแซมที่ไม...

 • การเลือกรถมือสองชลบุรี.jpg
  5 เทคนิคการเลือกรถมือสองชลบุรี กลเม็ดเคล็ดไม่ลับในการเลือกรถยนต์มือสองชลบุรี ที่เหมาะสมกับคุณ ทั้ง การใช้งานและสมรรถนะที่คุ้มค่าในการจ่ายไปทั้งหมดทั้งมวล โดย รถเช่าชลบุรี จาก BANAN...

 • 5 ที่เที่ยวชลบุรีใน 1 วัน.jpg
  5 ที่เที่ยวชลบุรีใน 1 วัน หากอยากหลบหนีความวุ่นวายในเมืองกรุง ที่ไม่ไกลมากนัก จ.ชลบุรี จะเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ ในการออกเดินทางออกสู่นอกเมืองกรุง ซึ่งเป็นจังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที...

 • บริการรถเช่ารถนิสสัน.jpg
  บริการรถเช่ารถนิสสันให้คุณใช้งานขัดตาทัพ ในช่วงที่คุณต้องการรถยนต์ที่มีไว้ดำเนินการอะไรๆ สักอย่าง ที่คุณจำเป็นต้องใช้จริงๆ ทาง BANANA rent-a-car ยินดีให้บริการเช่ารถนิสสัน (Nissan)...

 • เช่ารถดอนเมือง-ไปเที่ยวอยุธยา.jpg
  เช่ารถดอนเมือง ไปเที่ยวอยุธยา ในช่วงที่อะไรๆ ที่มีการป้องกันจากสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 แต่อย่างไรแล้ว คุณยังสามารถออกไปไหนมาไหนได้ ในระยะทางใกล้ๆ หรือ หารถเช่าไว้ไปไหน ยามที่ระบบขนส...

 • เช่ารถตู้ เที่ยวพังงา กันม้าย.jpg
  เช่ารถตู้ เที่ยว "พังงา" กันม้าย จังหวัดพังงา จังหวัดเล็กๆ ทางฝั่งตะวันตกของภาคใต้ ที่มีความสวยงามจากทะเลอันดามัน และธรรมชาติมากมาย พร้อมกับมีสถานที่ทางประวัติศาสตร์ ซึ่งเหมาะกับกา...

 • ไอเท็มที่ควรมี-กัน-โควิด-19-ในการเช่ารถท่องเที่ยว.jpg
  ไอเท็ม "ควรมี" กัน "โควิด-19" ในการเช่ารถท่องเที่ยว ในสถานการณ์ที่ไข้หวัดมรณะ "โควิด-19" ยังคงระบาดกันทั่วทุกหนระแหง ไม่ว่าจะเป็นในต่างประเทศ และลามมาถึงประเทศไทย แล้ว ซึ่งหากยังคง...

 • มอเตอร์ไซค์ Honda ที่ BANANA ให้เช่ามอเตอร์ไซค์กรุงเทพ วางใจ.jpg
  มอเตอร์ไซค์ Honda ที่ BANANA ให้เช่ามอเตอร์ไซค์กรุงเทพ วางใจ ใครที่มองหาเช่ามอเตอร์ไซค์กรุงเทพ ยี่ห้อ Honda ไว้เดินทาง หรือ ทำธุระส่วนตัว รวมไปถึง บางคนอาจใช้เป็นรถทดแทนระหว่างนำรถ...

 • เมืองโอ่งมังกร.jpg
  เช่ามอเตอร์ไซค์กรุงเทพ ชมธรรมชาติใกล้กรุง ณ เมืองโอ่งมังกร การเช่ามอเตอร์ไซค์กรุงเทพ ออกไปเที่ยวที่คุณอยากไปในสภาพเงินที่ไม่มาก เป็นอะไรที่จะมีความสุขไม่น้อย ยิ่งเป็นบรรดารักการผจญ...

 • เช่ามอเตอร์ไซค์กรุงเทพ เลาะทะเลเมืองชล.jpg
  เช่ามอเตอร์ไซค์กรุงเทพ เลาะทะเลเมืองชล การเช่ามอเตอร์ไซค์กรุงเทพ ออกไปเที่ยวที่คุณอยากไปในสภาพเงินที่ไม่มาก เป็นอะไรที่จะมีความสุขไม่น้อย ยิ่งเป็นบรรดารักการผจญภัย ขาลุยทั้งหลาย ซึ...

 • แบตเตอรี่มีกี่แบบ และรถเช่ากรุงเทพของเราใช้แบบไหน.jpg
  แบตเตอรี่มีกี่แบบ และรถเช่ากรุงเทพของเราใช้แบบไหน เป็นเรื่องที่น่าจะอยู่ในใจเสมอๆ สำหรับ แบตเตอรี่รถยนต์ ที่ใช้กัน ยามที่มีรถยนต์ส่วนตัว หรือ ไปเช่ารถกับใครๆ และเกิดเหตุไม่คาดฝันที...

 • เตรียมตัวไว้ ค่าใช้จ่ายมอเตอร์เวย์ใหม่ (บางปะอิน-โคราช).jpg
  เตรียมตัวไว้ ค่าใช้จ่ายมอเตอร์เวย์ใหม่ (บางปะอิน-โคราช) ลูกค้าที่จะเช่ารถ เดินทางไปยังภาคอีสาน ด้วยรถเช่า BANANA rent-a-car มีข่าวจะมาบอกไว้ เผื่อจะได้เตรียมค่าใช้จ่ายไว้เนิ่นๆ เมื...

 • 6 จุดสุด Unseen ภายในรถยนต์ ที่คุณน่าจะ Unknown.jpg
  6 จุดสุด Unseen ภายในรถยนต์ ที่คุณน่าจะ Unknown รถยนต์รุ่นใหม่ๆ ณ เวลานี้ มักจะใส่ระบบพิเศษๆ เอาไว้มากมาย ตามคอนเซ็ปท์ของรถยนต์แต่ละรุ่น แทบทุกๆ คัน แต่น่าเสียดายว่า เราจะไม่ค่อยใช...

 • 5 ข้อดีของรถญี่ปุ่น ที่รถเช่ากรุงเทพของเราให้บริการ.jpg
  5 ข้อดีของรถญี่ปุ่น ที่รถเช่ากรุงเทพของเราให้บริการ ในส่วนนี้ จะพูดถึง รถเช่ากรุงเทพ ของ BANANA rent-a-car ที่รถยนต์ให้เช่าส่วนใหญ่ จะเป็นรถยนต์จากประเทศญี่ปุ่น มหาอำนาจเบอร์ต้นๆ ข...

 • ช่วงหน้าร้อน.jpg
  3 เรื่องที่น่ารู้ไว้ในการขับรถเช่ากรุงเทพ ช่วงหน้าร้อน เข้าสู่ช่วงปลายหนาว ต้นร้อน กันแล้ว ตอนนี้ แน่นอน การขับรถในช่วงอากาศร้อนๆ แบบนี้ ต้องเจอปัญหาไม่ต่างจากขับรถตอนหน้าหนาว หรือ...

 • เช่ารถเช่ากรุงเทพ รับธรรมชาติ ป่าเมืองฝน ณ เมืองคอน.jpg
  เช่ารถเช่ากรุงเทพ รับธรรมชาติ ป่าเมืองฝน ณ เมืองคอน หากใครๆ นึกถึงจังหวัดทางภาคใต้ด้วยแล้ว แน่นอน ต้องนึกสภาพอากาศที่ฝนตกตลอดเกือบทุกปี ทำให้เกิดความชุ่มชื้นตลอดๆ ซึ่ง รถเช่ากรุงเท...

 • เช็ควันอบรม-สอบใบขับขี่ 63 ก่อนเช่ารถเช่ากรุงเทพ กับเรา.jpg
  เช็ควันอบรม-สอบใบขับขี่ 63 ก่อนเช่ารถเช่ากรุงเทพ กับเรา ใครที่อยากจะหารถเช่ากรุงเทพไว้ขับไปไหนมาไหน ตอนนี้ แต่ยังไม่มีใบขับขี่ และไม่มีเวลาสละเวลาทำงานมาฝึกหรือทดสอบ ล่าสุด กรมการข...

 • ในที่จอดรถ.jpg
  6 นิสัยสุดยี้ ในที่จอดรถ กับ รถเช่ากรุงเทพ รถเช่ากรุงเทพ BANANA rent-a-car จะมานำเสนอ 6 พฤติกรรมสุดน่าเบื่อในที่จอดรถ เพื่อให้คุณไม่ควรทำตามอย่างเด็ดขาด ไม่ว่าจะเป็นการจอดในอาคารลา...

 • เช่ารถเช่ากรุงเทพ-ไหว้ศาลเจ้า-รับตรุษจีน-63.jpg
  เช่ารถเช่ากรุงเทพ ไหว้ศาลเจ้า รับตรุษจีน 63 ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับเทศกาลที่ชาวไทย เชื้อสายจีน รอคอย อย่าง เทศกาลตรุษจีน ที่มีความสุขในการพบปะครอบครัว พร้อมได้รับแต๊ะเอีย หรือ อั่งเปา...

 • BANANA.jpg
  กล้องหน้ารถ วางมุมดีๆ ยังไง กับ รถเช่ากรุงเทพ BANANA ในยุคนี้ การมี "กล้องหน้ารถ" เป็นอะไรที่ดีมากๆ เพราะ สิ่งนี้เป็นหลักฐานชั้นดีได้ หากตัวเองถูกล่าวหาอะไรๆ ก็ตาม ต่อตัวคนขับรถ เพ...

 • Car-Rental-Bangkok-BANANA-AFC-U23-Thailand-2020.jpg
  Car Rental Bangkok for AFC U23 2020 games by Banana rent-a-car BANANA rent-a-car's Car Rental Bangkok can be a partner for your trips for watching the biggest football tournament i...

 • เอาใจคนเช่ารถ.jpg
  แนะนำเส้นทางเที่ยวเอาใจคนเช่ารถ รถเช่า BANANA rent-a-car จะมาแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในการเช่ารถกรุงเทพ เพื่อต้อนรับเข้าสู่ช่วงวันหยุดเทศกาลที่จะได้พักผ่อนยาวๆ หลังเหนื่อยมาทั้งปี ใค...

 • การขับรถ.jpg
  รวมพฤติกรรมสุดเอือมในการขับรถ การขับรถบนท้องถนนแล้ว จำเป็นอย่างมากที่ต้องใช้สติเป็นอย่างมาก ยิ่งไปเจอพวกมึนๆ บนท้องถนนด้วยแล้ว อาจจะทำให้คุณหัวร้อนได้แน่ๆ ซึ่ง รถเช่ากรุงเทพ Banana...

 • Banana ENG.jpg
  BANANA Rent-a-car Thailand If you have a business meeting or traveling in Bangkok or other places as you wish, we provide our BANANA car rental Thailand with the convenient transpo...

 • ค่าปรับจราจร.jpg
  รู้หรือไม่? ค่าปรับจราจร แต่ละโทษเสียเงินเท่าไหร่ หากโดนใบสั่ง ต้องไปชำระที่ไหน มาดูกันเลย วันนี้ Banana rent-a-car นำข้อมูลเล็กๆน้อย เรื่องของอัตราค่าปรับ ตาม พ.ร.บ. จราจร มาให้ล...

 • เช่ารถกรุงเทพ.jpg
  รถรับส่งสนามบิน บริการรถรับส่งสนามบินโดยตรง ประชุมระหว่างทางหรือทำธุระสำคัญ และไปถึงที่หมายอย่างสบายๆ ตรงเวลา ถ้าหากว่าคุณเพิ่งลงจากเครื่องบินพร้อมกับพักความเหนื่อยล้าจากการต้องเด...

 • car ba-01.jpg
  ทำไม ? รถกระบะถึงเป็นที่นิยิมของคนไทย ประเทศไทยเป็นประเทศที่มีรถยนต์มากมายหลายรูปแบบ การเลือกใช้รถยนต์ของคนไทยจะขึ้นอยู่กับการใช้งานเป็นหลัก และด้านอาชีพของคนไทยที่เป็นประเทศ...

 • bt-01.jpg
  อยากเช่ารถ เช่าแบบไหนดี ? ระยะยาว หรือ ระยะสั้น แตกต่างกันอย่างไร ? การเช่ารถขับเองในปัจจุบันการเช่ารถมีการให้เลือกเช่าสะดวกสบายมากขึ้นกว่าเดิมมาก และให้เลือกมากมา...

 • va-01.jpg
  [เช่ารถดอนเมือง] 5 เทคนิค เช่ารถดอนเมือง ราคาถูกและดี? สุดสัปดาห์นี้อยากเช่ารถไปต่างจังหวัดการเดินทางไปเที่ยวต่างจังหวัดสามารถไปได้หลายรูปแบบ หากคุณกำลังต้องการ เช่ารถข...

 • fortunerr-01.jpg
  เช่ารถ 7 ที่นั่งกับ BANANA rent-a-car ดีอย่างไร ? หากคุณกำลังมองหารถเช่า 7 ที่นั่ง ที่กรุงเทพกับ BANANA rent...

 • baba-01.jpg
  เช่ารถใกล้สนามบินกรุงเทพฯ เช่าที่ไหนดี ? ทุกวันนี้การเดินทางสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น แน่นอนวันนี้เราจะมาพูดถึงเรื่อง รถเช่าใกล้สนามบินภายในจังหวัดกรุงเท...

 • bike-01.jpg
  เช่ามอเตอร์ไซค์กรุงเทพฯ หนึ่งในทางเลือกของคนที่กำลังสนใจจะเช่ารถมอเตอร์ไซค์มาใช้งาน เนื่องจากปัจจุบันในกรุงเทพฯการเดินฝ่าจราจรรถติด การเช่ามอเตอร์ไซค์ ...

 • bb2-01.jpg
  การเลือกเช่ารถตู้ขับเองและพร้อมคนขับ พูดถึงรถตู้แล้ว แน่นอนว่า เป็นพาหนะที่ไปกันได้เป็นกลุ่มใหญ่ๆ อาทิ เพื่อนฝูง หรือ ครอบครัว ญาติพี่น้อง การที่เราจะเช่ารถตู้ซักคันเราจำเป็นจะต้...

 • bb1-01.jpg
  5 บริษัทรถเช่าให้บริการระหว่างต้องส่งรถเข้าศูนย์ ปัญญาสุดคลาสสิค มักเกิดกับใครหลายๆคนที่ขับรถแล้วไม่ดูแลรถ คิดว่าไม่เป็นไร เดี๋ยวค่อยทำก็ได้ ใครเคยมีชุดความคิดนี้ต้...

 • banana1-01.jpg
  เช่ารถทำไมต้องใช้บัตรเครดิต ? ปัจจุบันการเช่ารถนั้นถูกทำให้สะดวกสบายมากขึ้นเพื่อตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้า และแน่นอนการเช่ารถทางบริษัทผู้ให้บริการ...

 • banana2-01.jpg
  รถเช่าเที่ยวฤดูหนาว เช่ารถไปเที่ยวที่ไหนดี ? หน้าหนาว 2022 เช่ารถไปเที่ยวไหนดี ?ลมหนาวมาทั้งที จะอยู่บ้านเฉยๆ คงจะเฉาแน่นอน เตรียมเสื้อกันหนาวตัวโปรด แล้วออกไปเที...

 • bchun-01.jpg
  5 สถานที่เที่ยวชลบุรี หากว่าคุณกำลังจะไปเที่ยว ชลบุรี ด้วยรถเช่าว่าแต่จังหวัดชลบุรีมีอะไรบ้างนะ ? วันนี้ BANANA re...

 • bnn-01.jpg
  เช่ารถระยะสั้น คืออะไร ? ดีไหม ? การเช่ารถนั้นปัจจุบันมีผู้ให้บริการมากมาย BANANA rent-a-car เองก็เป็นหนึ่งในผู้...

 • mc ba-01.jpg
  เช่ารถมอเตอร์ไซค์ กรุงเทพฯ วันนี้ BANANA rent-a-car จะมาการมองหารถมอเตอร์ไซค์เช่าเหมาะมือซักคันหรือรถทดแทน หากคุณใช้เป็นรถทดแทนระหว่างนำรถมอเตอร์ไซค์ ของตัวเองเ...

 • นรส-01.jpg
  สวัสดีครับเพื่อนๆ เดี๋ยวนี้เวลาเราไปเที่ยวต่างจังหวัดหรือไปเที่ยวต่างประเทศ ในบางครั้งก็ไม่อยากเอารถของเราไปเอง เพราะกว่าจะเดินทาง ...

 • iofee-01.jpg
  เช่ารถกระบะ เช่ารถกระบะ ปัจจุบันการเช่ารถนิยมเป็นอย่างมาก มีการเช่ามากมายหลายรุ่น และรถที่คนนิยมเช่ามากอีกประเภทก็คือ รถกระบะ...

 • uoy-01.jpg
  วิธีการดู ยางรถยนต์ ก่อนเลือกเช่ารถ ยางรถยนต์อุปกรณ์อย่างหนึ่งของรถที่มีอายุการใช้งานจำกัด และเป็นสิ่งที่ต้องมีการเปลี่ยนใหม่เป็นประจำ ซึ่งการเปลี่ยนยางรถยนต์ใหม่ในแต่ล...

 • uik-01.jpg
  การใช้บริการเช่ารถขับเองสำหรับท่านที่ไม่ได้มีรถยนต์ส่วนตัว หรือในกรณีที่บินไปเที่ยวต่างจังหวัดในสถานที่ไกลเกินกว่าจะขับรถส่วนตัวไปให้เสียเวลา ถือเป็นอีกหนึ่งบริการที่สร้างความ...

 • ghp-01.jpg
  เช่ารถยนต์กับซื้อรถยนต์แบบไหนคุ้มค่ากว่ากัน เรามาลองเปรียบเทียบกันดูนะครับ ว่าการเช่ารถยนต์กับการซื้อรถยนต์นั้นแบบไหนคุ้มค่ามากกว่ากัน ทั้งสองต่างก็มีข้อดีและขอเสียต่างกันไป และ...

 • c11-01.jpg
  วันหยุดเมื่อไหร่ ก็ต้องไปกาญจน์ ก็เพราะว่าเมืองนี้มีที่เที่ยวสวยๆ เพียบ นอกจากธรรมชาติ แม่น้ำลำธาร จะสุดกรีนแล้ว ยังมีเรื่องราวตามประวัติศาสตร์อีกมากมาย ในวันนี้ BANANA ren...

 • newy-01.jpg
  ใครที่กำลังวางแผนไปเที่ยววันหยุดยาวในช่วงปีใหม่ 2565นี้ แต่ยังไม่มีไอเดียดีๆ โดนๆ ว่าปีใหม่ เที่ยวไหนดี ?ปลายปีเที่ยวไหนดี ก่อนที่จะแนะนำที่เที่ยวแน่นอนว่าพาหนะในการเดินทางก็ต...

 • g8g8-01.jpg
  เช่ารถขับเอง ช่วงปีใหม่ BANANA rent-a-car เช่ารถขับเองคือ รูปแบบของการเช่ารถยนต์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากนักท่องเที่ยว เพราะการเช่ารถขับเอง ช่วยให้นักเดินทางมีอิสระในการเดิ...

 • puget-01.jpg
  รถเช่าจังหวัดภูเก็ต สำหรับนักเดินทางไม่กลัวความลำบาก หลายคนคงคุ้นชินกับคำนี้ดี การเดินทางท่องเที...

 • suy-01.jpg
  เช่ารถเที่ยว นครศรีธรรมราช กับเราไปไหนดี ? “ นครศรีธรรมราช ” เป็นจุดหมายปลายทางที่รวบรวมแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติไว้มากมายจนได้รับการย...
Visitors: 127,579